CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
NEWS

TIN TỨC, TÀI LIỆU KỸ THUẬT PHỔ THÔNG & 

NHỮNG DỰ ÁN MỚI

TIN TỨC GẦN ĐÂY

  

2023-07-19

Triển lãm The Future Energy Show Vietnam 2023: Giải pháp năng lượng tiên tiến của Sungrow góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu điện ở Việt Nam  

Sungrow, nhà cung cấp hệ thống biến tần và lưu trữ năng lượng hàng đầu thế giới, đã tham gia Triển lãm The Future Energy Show Vietnam 2023 từ ngày 12/07 đến 13/07. Trong khuôn khổ sự kiện, Sungrow giới thiệu các giải pháp năng lượng toàn diện mới nhất, đặc biệt là các giải pháp dân dụng và C&I tiên tiến, có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới để đảm bảo nguồn cung điện cho các khu công nghiệp và thương mại tại Việt Nam. Sungrow cũng hợp tác cùng Công ty CP Solar Electric Việt Nam đồng tài trợ cho Trường Điện - Điện tử - Đại học Bách Khoa (SEEE), với hy vọng dự án năng lượng này sẽ đóng vai trò thiết thực trong công tác giảng dạy của nhà trường cũng như quá trình chuyển đổi năng lượng sạch bền vững của Việt Nam.  

2023-07-10

Điện mặt trời là giải pháp sáng giá khi Việt Nam đang chịu cảnh thiếu điện trầm trọng  

TP. HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 10 tháng 7 năm 2023 Theo thống kê, kể từ tháng 5 nhiệt độ liên tục lập kỷ lục khiến Việt Nam rơi vào tình trạng thiếu điện nghiêm trọng. Nhiệt độ cao kéo dài làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu than, cạn kiệt các hồ chứa và sự cố của các nhà máy điện cũ. Do đó, các khu công nghiệp và hộ gia đình đang phải đối mặt với tình trạng mất điện luân phiên và mất điện kéo dài.  

2022-09-28

  INPOS trở thành đối tác chiến lược của SUNGROW tại Việt Nam  

Ngày 23 tháng 09 vừa qua, SUNGROW POWER SUPPLY, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo, đã ký một thỏa thuận mới với Công ty TNHH INPOS, trong đó INPOS trở thành đối tác chiến lược của SUNGROW tại thị trường Việt Nam. Đồng thời với chuyên môn cao và kinh nghiệm dầy dặn về hệ thống biến tần năng lượng mặt trời của mình, SUNGROW cam kết hỗ trợ đào tạo kỹ thuật với mục tiêu nâng cao chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ kỹ sư INPOS, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của thị trường.  

2022-07-20

  Sungrow ra mắt các giải pháp biến tần áp mái thương mại & công nghiệp thế hệ mới trong Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam 2022  

  Ngày 13-14/07/2022, tại Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam, Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo, đã giới thiệu các giải pháp biến tần thương mại & công nghiệp(C&I) thế hệ mới.  

2022-06-16

BKE TIẾP TỤC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN VÀ LÀ ĐỐI TÁC DỊCH VỤ CHÍNH THỨC CỦA SUNGROW TẠI VIỆT NAM

Sungrow, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết một thỏa thuận chung cùng với BKE, nhà cung cấp giải pháp toàn diện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, trong đó BKE tiếp tục là Nhà Phân Phối Ủy Quyền và đối tác dịch vụ sửa chữa, bảo hành chính thức của Sungrow tại thị trường Việt Nam.  

2022-04-19

Sungrow và SEV Ký Kết Thỏa Thuận Hỗ Trợ Đào Tạo Kỹ Thuật Về Biến Tần và ESS     

Mới đây Sungrow Power Việt Nam, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo, đã ký một thỏa thuận mới với Công ty CP Solar Electric Việt Nam (SEV) trong đó Sungrow với chuyên môn và kinh nghiệm cao về hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) của mình cam kết hỗ trợ đào tạo kỹ thuật về biến tần năng lượng mặt trời (PV) và ESS với mục tiêu nâng cao chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ kỹ sư SEV, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của thị trường.     

2022-04-01

 Sungrow và SEV Tăng Cường Hợp Tác Chiến Lược Khởi Đầu Với Hợp Đồng Cung Cấp 50MW Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời     

Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo vừa ký kết hợp đồng cung cấp 50MW biến tần năng lượng mặt trời với công ty CP Solar Electric Việt Nam (SEV). Hợp đồng này một lần nữa củng cố và khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa SEV và Sungrow tại thị trường Việt Nam.      

2022-03-24

XBSOLAR TIẾP TỤC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN VÀ LÀ ĐỐI TÁC DỊCH VỤ CHÍNH THỨC CỦA SUNGROW TẠI VIỆT NAM     

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 03 năm 2022 - Sungrow, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu thế giới và XBSolar, nhà cung cấp giải pháp toàn diện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, đã chính thức tiếp tục ký kết một thỏa thuận chung, trong đó XBSolar tiếp tục là Nhà Phân Phối Ủy Quyền của Sungrow tại thị trường Việt Nam và đồng thời là đối tác dịch vụ sửa chữa, bảo hành chính thức của Sungrow. Sự thỏa thuận này là một bước ngoặc lớn trong sự phát triển của XBSolar và đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng của đất nước và đánh dấu sự mở rộng quy mô lớn trong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.     

2022-03-09

SG6.0RS đạt được giải thưởng Thiết Kế Đương Đại (Contemporary Good Design)

Sungrow nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo vừa công bố SG6.0RS, một sản phẩm chủ chốt trong danh mục PV & ESS dành cho dân dụng hoàn toàn mới đã giành được giải thưởng Thiết Kế Đương Đại. Giải thưởng được tổ chức bởi Red Dot có uy tín quy mô quốc tế giúp đánh giá sản phẩm SG6.0RS với cùng các sản phẩm dân dụng khác cùng dòng thông qua tính thẩm mỹ cũng như các tính năng tuyệt vời của nó.

2022-02-28

Sungrow cùng INPOS hợp tác trong dự án năng lượng mặt trời áp mái công suất 61MWp cho nhiều nhà máy đa quốc gia tại việt nam   

Sungrow nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác cùng INPOS nhà đầu tư và là nhà thầu EPC chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng mặt trời áp mái tại Việt Nam xây dựng hàng loạt các dự án cho nhiều nhà máy của các tập đoàn đa quốc gia như Taiwan Flour, Khanh Hoa Beverage, Miza Paper… Tổng công suất hơn 61 MWp giúp giảm thiểu 48,405 tấn khí thải CO2 hàng năm, tương đương với việc trồng 3,355,000 cây xanh.       

2022-02-17

SEV và Sungrow vừa hoàn tất dự án năng lượng mặt trời áp mái cho tập đoàn Toyota Boshoku     

Sungrow, nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác cùng Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam (SEV) vừa hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1,470.56 kWp cho tập đoàn Toyota Boshoku – nhà sản xuất hệ thống nội thất ô tô cao cấp trên thế giới có nhà máy tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.     

2022-02-17

Sungrow cung cấp năng lượng sạch cho Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022

Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 28/1/2022 - Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, thông báo Công ty đã cung cấp các giải pháp biến tần chuỗi cho nhà máy điện mặt trời được lắp đặt trên phần mái của sân vận động National Speed Skating Oval (được gọi là “The Ice Ribbon ”). Đây là địa điểm sẽ tổ chức môn trượt băng tốc độ trong Thế vận hội Olympic mùa đông 2022 sắp tới. Điều này đánh dấu một bước quan trọng hỗ trợ mục tiêu trung hòa carbon trong sự kiện Thế Vận Hội.

2022-02-16

Sungrow ra mắt biến tần ‘1+X’ dạng mô-đun tại Hội nghị WFES 2022  

Sungrow - nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, chính thức ra mắt biến tần trung tâm hoàn toàn mới - Biến tần dạng mô-đun “1+X” tại Hội nghị Thượng đỉnh Năng lượng Tương lai Thế giới (World Future Energy Summit-WFES), một sự kiện quốc tế về tính bền vững toàn cầu và quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch. Biến tần mô-đun “1+X” là giải pháp biến tần trung tâm sáng tạo nhất mà Sungrow đang giới thiệu trên toàn thế giới và nó được kỳ vọng sẽ dẫn đầu dòng biến tần trung tâm thế hệ tiếp theo cho các nhà máy năng lượng mặt trời quy mô lớn.   

2022-01-07

Dự án lưu trữ năng lượng quy mô lớn 430 MWh sẽ được lắp đặt tại Israel thông qua một thỏa thuận vừa được ký kết giữa Enlight và Sungrow     

Theo Tel-Aviv Israel, ngày 03 tháng 01, 2022, Sungrow nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu thế giới cùng với Enlight Renewable Energy-một tập đoàn chuyên về phát triển năng lượng tái tạo tại Israel với những dự án toàn cầu khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Israel, vừa công bố đạt được một thỏa thuận chung trong đó Sungrow sẽ là nhà cung cấp cho Enlight hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) làm mát bằng dung dịch công suất lên đến 430MWh. Đây sẽ là dự án ESS lớn nhất cho đến nay tại Israel, thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng của đất nước và đánh dấu sự mở rộng quy mô lớn trong việc lắp đặt hệ thống mới.     

2021-12-16

Hệ thống lưu trữ năng lượng làm mát bằng dung dịch mới từ Sungrow  

Giải pháp mới từ Sungrow giúp doanh nghiệp nắm bắt nhiều cơ hội trong thị trường năng lượng tái tạo khu vực Đông Nam Á.  

2021-11-17

SUNGROW VÀ AIT CORP THỎA THUẬN CUNG CẤP GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CHO NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO     

Ngày 16/11, Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin (AIT CORP) cùng với Công ty TNHH Sungrow Power Supply ký thỏa thuận hợp tác về cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng cho các nhà máy năng lượng tái tạo: điện mặt trời, điện gió và hệ thống điện độc lập không hòa lưới điện quốc gia (các huyện đảo xa đất liền).  

2021-10-28

Sungrow ra mắt Hệ Thống Lưu Trữ mới cho phân khúc thị trường thương mại & công nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 10 năm 2021 vừa qua, Sungrow Power Việt Nam thuộc tập đoàn Sungrow Power Supply là một trong những hãng biến tần cho ngành năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới vừa có buổi giới thiệu trực tuyến hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) mới dòng ST129CP-50HV dùng cho thương mại và công nghiệp (C&I) cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Hệ thống ESS mới với tính năng đơn giản, bảo mật, thông minh và tiết kiệm chi phí. Tính ứng dụng của hệ thống ESS rất cao hỗ trợ quản lý nhu cầu tiêu thụ của phụ tải, chênh lệch giá cao điểm & thấp điểm, tối đa hóa mô hình tự dùng, cung cấp nguồn điện dự phòng và MicroGrid. Với công nghệ tiên tiến dòng sản phẩm ST129CP-50HV sẽ thực sự trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

2021-09-20

SUNGROW: VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN TRÊN HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG  

Báo cáo gần đây của Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC) tiếp tục xác nhận rằng sự chuyển đổi lớn và tức thì giữa các lĩnh vực kinh tế, bao gồm cả cách chúng ta tạo ra cũng như sử dụng năng lượng, đang là nhu cầu cấp thiết. Là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo, Sungrow đã đưa ra những thông điệp rõ ràng về việc truyền tải năng lượng và tính bền vững trong suốt Hội nghị Tuần lễ Khí hậu 2021 diễn ra tại thành phố New York từ ngày 20 đến 26 tháng 09 năm 2021.  

2021-09-15

Sungrow phát hành Báo cáo 6 tháng đầu năm 2021 -- Doanh thu và Lợi nhuận đều tăng; Lĩnh vực Hệ thống Lưu trữ Năng lượng tăng trưởng 267%  

Hợp Phì, Trung Quốc, ngày 15 tháng 09 năm 2021 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, đã phát hành báo cáo bán niên của mình vào ngày 28 tháng 08 năm 2021. Trong nửa đầu năm, thu nhập ròng phân bổ cho công ty mẹ đạt 757 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 116,42 triệu đô la Mỹ), báo cáo mức tăng trưởng là 69,68% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu của công ty đạt 8,21 tỷ nhân dân tệ (1,26 tỷ đô la Mỹ), tăng 18,27% so với cùng kỳ.  

2021-05-28

HỢP TÁC CUNG CẤP GIẢI PHÁP BIẾN TẦN CHO ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI  

Hà Nội, ngày 28/05/2021, Công ty TNHH INPOS (INPOS) cùng với Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật BKE Việt Nam (BKE) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về cung cấp giải pháp biến tần cho lĩnh vực điện mặt trời áp mái...    

2021-03-01

MỘT NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG SUẤT 350 MW VỚI GIẢI PHÁP BIẾN TẦN CỦA SUNGROW BẮT ĐẦU ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TẠI VIỆT NAM  

Lộc Ninh, Việt Nam, ngày 1 tháng 3 năm 2021 -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, đã công bố vận hành thương mại một nhà máy điện năng lượng mặt trời công suất 350 MW - đây là nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với giải pháp biến tần chìa khoá trao tay cấp điện áp 1500 V và công suất 6,25 MW của công ty tại Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Việc đưa nhà máy này vào vận hành sẽ thúc đẩy sự phát triển của đất nước theo hướng tăng trưởng kinh tế bền vững và giảm thiểu lượng khí thải carbon.  

2020-12-08

SUNGROW ĐẠT CỘT MỐC CUNG CẤP 2 GW BIẾN TẦN SG110CX ĐỂ PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI VIỆT NAM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 12 năm 2020 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, thông báo rằng 2 GW biến tần thương mại SG110CX, một dòng sản phẩm nổi bật của công ty, đã được vận chuyển đến Việt Nam để phục vụ thị trường điện năng lượng mặt trời áp mái trong năm 2020. Sự kiện này thể hiện năng lực cạnh tranh mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc hỗ trợ nền kinh tế trong nước giảm thiểu lượng khí thải carbon.  

2020-09-07

SUNGROW CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á -- DỰ ÁN 350 MW TẠI VIỆT NAM ĐẢM BẢO VỊ THẾ DẪN ĐẦU CỦA SUNGROW TRONG KHU VỰC

Lộc Ninh, Việt Nam, ngày 4 tháng 9 năm 2020 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, cho biết công ty cung cấp giải pháp chìa khoá trao tay trung thế cấp điện áp 1500 V và công suất 6,25 MW mới nhất cho dự án điện năng lượng mặt trời 350 MW ở Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam....

2020-04-20

SUNGROW KÝ THOẢ THUẬN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI XBSOLAR ĐỂ PHÂN PHỐI BIẾN TẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO CÁC DỰ ÁN THƯƠNG MẠI VÀ HỘ GIA ĐÌNH TẠI VIỆT NAM  

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 9 tháng 4 năm 2020 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, đã ký thoả thuận hợp tác với XBSolar, một công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực năng lượng sạch, để phân phối 40 MW biến tần điện năng lượng mặt trời cho các dự án thương mại và công nghiệp (C&I)  

Green Energy Expo - PV Korea

2020-07-15 - 2020-07-17

Daegu

TIN TỨC CỦA SUNGROW
TIN TỨC

Hãy bắt đầu tìm hiểu thêm sự năng động và những cập nhật về chúng tôi.

Đọc thêm
SỰ KIỆN

Chúng tôi đi tiên phong trong các hoạt động về giải pháp lưu trữ năng lượng và năng lượng điện mặt trời mang tính toàn cầu nhất hiện nay. Hãy kết nối với Sungrow.

Đọc thêm
TÀI LIỆU KỸ THUẬT PHỔ THÔNG,CSR & CÁC NGHIÊN CỨU ĐIỂN HÌNH

Sungrow giúp bạn có được những hiểu biết và quan điểm rõ ràng về các công nghệ trong ngành và xu hướng thị trường.

Đọc thêm
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017