CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-02-17
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

Sungrow cung cấp năng lượng sạch cho Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022

Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 28/1/2022 - Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, thông báo Công ty đã cung cấp các giải pháp biến tần chuỗi cho nhà máy điện mặt trời được lắp đặt trên phần mái của sân vận động National Speed Skating Oval (được gọi là “The Ice Ribbon ”). Đây là địa điểm sẽ tổ chức môn trượt băng tốc độ trong Thế vận hội Olympic mùa đông 2022 sắp tới. Điều này đánh dấu một bước quan trọng hỗ trợ mục tiêu trung hòa carbon trong sự kiện Thế Vận Hội.

Trung hòa carbon là sứ mệnh cấp bách nhất của thế giới hiện nay, vì vậy Thế vận hội mùa đông Olympic Bắc Kinh lần này cũng được áp dụng nhiều giải pháp tiên tiến nhất nhằm đạt được mức phát thải carbon dioxide bằng không (net zero), thu hút sự chú ý của toàn thế giới tại sự kiện diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán.

Với tầm nhìn “bền vững cho tương lai”, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã kết hợp nhiều giải pháp tiên tiến nhằm đảm bảo các nguyên tắc bền vững trong tất cả các giai đoạn chuẩn bị của Thế vận hội. Nhà máy PV 320kW được lắp đặt trên phần mái của sân vận động National Speed Skating Oval có thể tạo ra 448.000 kWh điện sạch mỗi năm, tương đương với việc loại bỏ 358.600 tấn khí thải carbon dioxide. Tất cả lượng điện được tạo ra sẽ hỗ trợ việc tiêu thụ điện hàng ngày của sân vận động.

“The Ice Ribbon” là một trong toàn bộ các địa điểm sẽ được cung cấp năng lượng tái tạo lần đầu tiên tại Thế vận hội Olympic. Thành phố Trương Gia Khẩu tự hào sở hữu nguồn tài nguyên gió và năng lượng mặt trời phong phú nhất ở Trung Quốc, điều này làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cùng với thành phố Bắc Kinh đồng tổ chức Thế vận hội xanh nhất trong lịch sử.

Là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, đây không phải là lần đầu tiên công nghệ của Sungrow được sử dụng tại Thế vận hội Olympic. Năm 2008, Sungrow cung cấp bộ biến tần PV cho Sân vận động Tổ chim cho Thế vận hội Mùa hè Bắc Kinh. Sungrow là một trong số ít nhà cung cấp biến tần đã cung cấp năng lượng cho hai Thế vận hội Olympic.

James Wu, Phó Chủ tịch Sungrow, nhận xét: “Công ty đã sẵn sàng đưa ra những đổi mới kỹ thuật tiên tiến ngày càng tăng vào năm 2022 và hơn thế nữa, để giải quyết nhu cầu năng lượng tái tạo trên hành tinh của chúng ta”. Ông cũng chia sẻ thêm: "Giống như phương châm Thế vận hội Bắc Kinh 2022- Cùng nhau vì một tương lai chung . Tất cả chúng ta phải cùng nhau phấn đấu vì một tương lai chung trong sạch và bền vững hơn”.

Giới thiệu về Sungrow:

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập www.sungrowpower.com


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017