CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ABOUT SUNGROW
>
Giới thiệu
Giới thiệu
Sứ mệnh của chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW

Sungrow Power Supply Co., Ltd. (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần có khả năng thanh toán cao nhất thế giới với hơn 405GW được lắp đặt trên toàn thế giới tính đến tháng 6 năm 2023. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận, giải pháp điều khiển xe điện, bộ sạc cho xe điện và hệ thống sản xuất điện năng từ khí hóa lỏng. Với lịch sử 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. 


Là doanh nghiệp tiên phong về sự đổi mới trong ngành năng lượng mặt trời, Sungrow sở hữu một đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) năng động, chiếm 40% nhân sự. Công ty cũng đã đầu tư trung tâm thử nghiệm nội bộ của riêng mình được các hiệp hội tiêu chuẩn UL, CSA, TÜV Rheinland và TÜV SÜD phê duyệt. Sungrow sở hữu nhà máy sản xuất biến tần lớn nhất thế giới. Sản lượng toàn cầu hàng năm của công ty đạt 305 GW, bao gồm 25 GW sản lượng tại nhà máy bên ngoài Trung Quốc. 


Mang đến nhiều giải pháp và dịch vụ đa dạng, Sungrow cam kết cung cấp nguồn điện sạch cho tất cả mọi người và kiên định không ngừng nỗ lực trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập trang www. sungrowpower.com.       

CÁC MỐC QUAN TRỌNG CỦA SUNGROW
 • 2022
  >>
  2022

  Chế tạo thành công trạm inverter tích hợp máy biến áp khô 35kV đầu tiên trên thế giới

  >>
 • 2021
  >>
  2021

  No. 1 xếp hạng từ ESG 500 của Trung Quốc

  >>
 • 2020
  >>
  2020

  Tham gia dự án sáng kiến toàn cầu RE100 

  với mục tiêu cung cấp 100% điện năng tái tạo vào năm 2028

  >>
 • 2019
  >>
  2019

  Khai trương nhà máy mới, 

  cho phép công suất hàng năm lên đến 50 GW

  >>
 • 2018
  >>
  2018

  Khai trương nhà máy đầu tiên của công ty 

  bên ngoài Trung Quốc tại Bangalore, Ấn Độ

  >>
 • 2015
  >>
  2015

  Tiếp tục giữ vững vị trí số 1 

  về thị phần toàn cầu

  >>
 • 2011
  >>
  2011

  Được niêm yết trên 

  Sàn Chứng Khoán Shenzhen

  >>
 • 2006
  >>
  2006

  Mở rộng ra thị trường toàn cầu 

  với các sản phẩm được lắp đặt 

  khắp thế giới

  >>
 • 1997
  >>
  1997

  Được thành lập 

  bởi Giáo Sư đại học 

  Cao Renxian

  >>

ĐỊNH HƯỚNG ĐỔI MỚI

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, công ty luôn tập trung vào lĩnh vực sản xuất điện từ năng lượng mới, đi theo định hướng nhu cầu thị trường và lấy sự đổi mới công nghệ là nguồn lực phát triển doanh nghiệp. Công ty đã đào tạo đội ngũ R&D chuyên nghiệp với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển dày dặn phong phú cùng khả năng cải tiến độc lập vững vàng. Sungrow đã thực hiện thành công hơn 20 dự án khoa học và công nghệ trọng điểm cấp quốc gia, chủ trì soạn thảo một số tiêu chuẩn trong nước, và là một trong số ít doanh nghiệp của ngành làm chủ được một số công nghệ cốt lõi một cách độc lập.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN  

Biến tần năng lượng mặt trời, sản phẩm cốt lõi của Sungrow, đã vượt qua các thử nghiệm và chứng nhận của nhiều cơ quan chứng nhận có thẩm quyền quốc tế như TÜV, CSA, SGS, và đã được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.Tính đến cuối tháng 06 năm 2023, Sungrow đã cung cấp thiết bị chuyển đổi điện áp và thiết bị biến tần năng lượng mặt trời với tổng công suất lắp đặt tích luỹ hơn 405 GW trên thị trường toàn cầu.     

Công ty liên tiếp giành được các danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”, Quán quân đơn giải “Doanh nghiệp sản xuất tiêu biểu Quốc gia”, Top 50 doanh nghiệp sáng tạo Trung Quốc, “Doanh nghiệp tiêu biểu về Quyền sở hữu trí tuệ Quốc gia”, Top 500 công ty năng lượng mới hàng đầu thế giới, và là nhà tuyển dụng tốt nhất Châu Á. Sungrow là doanh nghiệp thiết lập trạm nghiên cứu sau tiến sĩ cấp quốc gia, là cơ sở minh chứng công nghiệp hoá công nghệ cao cấp quốc gia, trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, trung tâm thiết kế doanh nghiệp quốc gia, là nhà máy xanh cấp quốc gia, và được xếp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mới toàn cầu với sức mạnh toàn diện.

Trong tương lai, Sungrow sẽ đi theo sứ mệnh phát triển “Nguồn điện sạch cho tất cả mọi người” ("Clean power for all"), dựa trên việc kinh doanh thiết bị năng lượng mới, đẩy nhanh sự phát triển kinh doanh tích hợp hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời, cải tiến và mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới trong ngành công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch, bám sát nhu cầu khách hàng, tích cực tham gia vào cuộc cạnh tranh toàn cầu, cũng như nỗ lực đưa công ty trở thành một doanh nghiệp hạng nhất được tôn trọng trên toàn thế giới.

NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH CHO ĐỊA CẦU

Bất luận quan điểm cá nhân mà bạn đưa ra về biến đổi khí hậu có thể là gì đi nữa, 

sự thật rõ ràng là khí hậu của chúng ta đang thay đổi - không phải theo chiều hướng tốt hơn.  


SẼ KHÔNG CÒN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÔNG THƯỜNG. 

Đơn giản và hợp lý khi có vẻ như việc sử dụng năng lượng tái tạo đáp ứng những thách thức về biến đổi khí hậu, bạn có thể tự hỏi bản thân tại sao toàn thế giới vẫn chưa sử dụng nguồn điện sạch.


Khi cả thế giới kêu gọi năng lượng sạch và rẻ, còn điều gì hiển nhiên hơn là quay về phía mặt trời? Nhu cầu năng lượng của thế giới có thể được đáp ứng chỉ với 3 giờ đồng hồ hấp thu ánh sáng mặt trời mỗi ngày. 

Sungrow đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất điện sạch từ năm 1997. Các giải pháp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đang giúp tạo ra năng lượng xanh và sạch tại hơn 150 quốc gia. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi bao gồm các chuyên gia quốc tế cam kết cung cấp những giải pháp cao cấp bậc nhất cho toàn bộ cơ sở khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới - cũng như cho quả địa cầu mà tất cả chúng ta đang sống.  

Hơn 26 năm kinh nghiệm  

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài như vậy trong 26 năm qua. Khái niệm về điện mặt trời đã không thực sự được xem là một nguồn điện thực thụ như ngay cả những năm 1980 gần đây. Kết hợp với những dạng nguồn năng lượng tái tạo khác, điện mặt trời đang trở thành một phần của hỗn hợp năng lượng toàn cầu. Chúng tôi đã làm phần việc của mình từ năm 1997.  

150 quốc gia  

Có hơn 190 quốc gia hoặc dân tộc sinh sống trên thế giới. Chúng tôi đã quản lý lắp đặt 150 nhà máy năng lượng sạch trong số đó. Đó là một bước tiến tốt đầu tiên hướng tới khí hậu trong lành hơn, nhưng chúng ta vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Sau cùng, tất cả chúng ta đều chia sẻ chung khí hậu và hít thở không khí như nhau. 

Hơn 405 Gigawatts  

Về giá trị tuyệt đối, hiện có 405.000.000.000 watt đang được Sungrow triển khai toàn cầu. Con số này nghe có vẻ khá ấn tượng, nhưng so với mức tiêu thụ năng lượng trên toàn thế giới, chúng ta vẫn còn có thể phát triển thêm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh vì một thế giới sạch hơn, đó chính là một lời hứa.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN MANG LẠI  

LỢI ÍCH CHO MÔI TRƯỜNG SỐNG

CỦA CHÚNG TA 
 

Với tư cách doanh nghiệp, chúng tôi là một phần của môi trường xã hội và văn hoá. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi luôn tích cực thúc đẩy và hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của các nhân viên trong công ty.

HÃY NÓI NHỮNG ĐIỀU BẠN TIN TƯỞNG.

HÃY LÀM NHỮNG GÌ BẠN NÓI 

Đối với chúng tôi, việc đóng góp cho xã hội là lẽ bình thường và tất yếu. Sungrow tích cực tham gia những hoạt động mang lại phúc lợi xã hội như xoá đói giảm nghèo, quyên góp cho trường học, cứu trợ thảm họa động đất, đồng thời liên tục nâng cao tính chuyên nghiệp và bền vững trong việc thực hiện phúc lợi cộng đồng. 

Chúng tôi tích cực làm việc với chính quyền địa phương nơi chúng tôi hoạt động để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cũng tạo việc làm và cải thiện giao thông để các hộ gia đình địa phương có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn và bền vững hơn.

SỰ HÀO PHÓNG 

Sungrow rất xem trọng trách nhiệm xã hội. Đó là lý do vì sao chúng tôi quyên góp cho trường học và hỗ trợ những dự án xoá đói giảm nghèo. 


SỰ BÌNH ĐẲNG giữa các quốc gia  

Một doanh nghiệp phản ánh xã hội tại nơi được xây dựng nên. Dựa trên sự hiểu biết đó, chúng tôi đã xác định những quy tắc và giá trị cốt lõi cho công ty của chúng tôi. Trong đó, bao gồm sự cởi mở, hoà nhập và cạnh tranh công bằng, các nguyên tắc chống phân biệt đối xử, và thúc đẩy tích cực sự phát triển nghề nghiệp cá nhân của tất cả nhân viên.  

TÍNH KỶ LUẬT   

Thường có nhiều cách khác nhau để đạt được một mục tiêu bất kỳ: có cách dễ dàng và cũng có cách phức tạp hơn, nhưng phù hợp. Chúng tôi tuân thủ những nguyên tắc của mình trong mọi quyết định - đảm bảo đây là hướng đi mang giá trị đúng đắn nhất về lâu dài. 

18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017