CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-03-09
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

SG6.0RS đạt được giải thưởng Thiết Kế Đương Đại (Contemporary Good Design)

Sungrow nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo vừa công bố SG6.0RS, một sản phẩm chủ chốt trong danh mục PV & ESS dành cho dân dụng hoàn toàn mới đã giành được giải thưởng Thiết Kế Đương Đại. Giải thưởng được tổ chức bởi Red Dot có uy tín quy mô quốc tế giúp đánh giá sản phẩm SG6.0RS với cùng các sản phẩm dân dụng khác cùng dòng thông qua tính thẩm mỹ cũng như các tính năng tuyệt vời của nó.

SG6.0RS và các dòng sản phẩm dân dụng tương tự từ SG2.0-10.0 RS tương thích với các bảng nguồn cao hơn, hỗ trợ tối đa 3 MPPT và đạt được dòng điện đầu vào lên đến 16A cho mỗi MPPT. Do đó, sản lượng thậm chí còn cao hơn. Thiết kế tối giản cho phép cài đặt và ứng dụng thuận tiện. Tấm nền siêu mỏng và thiết kế nhỏ gọn giúp sản phẩm này nhỏ và nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại. Chỉ cần một người để hoàn thành cài đặt. Được thiết kế để sử dụng đơn giản hơn, khách hàng sẽ theo dõi thông tin về nguồn, năng suất và lỗi từ màn hình LED rõ ràng và trực tiếp mà không cần sử dụng điện thoại. Vì an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Sungrow, nên nhóm thiết kế sản phẩm đã đảm bảo tính an toàn và bảo vệ toàn diện cho sản phẩm này. Dựa vào cấp độ chống ăn mòn C5, cấp bảo vệ IP65, AFCI 2.0 và thiết kế tản nhiệt tuyệt vời, v.v., khách hàng có thể tin tưởng sử dụng biến tần dài lâu. Cho đến nay, dãy sản phẩm biến tần cho dân dụng này đã được bán cho Châu Âu, Úc, Trung Đông và các khu vực khác, cung cấp cho hơn 30 nghìn gia đình sử dụng điện năng sạch.

Vì dòng sản phẩm này được bán trên thị trường dân dụng toàn cầu, nên bộ phận R&D của hãng đã tiến hành cập nhật đa dạng tính năng dựa trên nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Trước đây, khách hàng sử dụng biến tần dân dụng rất phiền vì việc cài đặt bất tiện và các ứng dụng phức tạp. Ngoài ra, nhiều biến tần dân dụng tạo ra tiếng ồn lớn và nhiệt độ cao khi sử dụng. Nhóm R&D của Sungrow đã điều chỉnh thiết kế cho dãy biến tần dân dụng này của mình để giải quyết những vấn đề này. Trung tâm Thiết kế Công nghiệp Quốc gia ở Sungrow cho biết, “Ở nhiều quốc gia, người dùng dân dụng là những người tiêu thụ điện chính. Do đó, chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho họ trải nghiệm sử dụng năng lượng sạch hiệu quả, an toàn và thuận tiện nhất. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách liên tục làm việc để cải thiện sản phẩm cũng như cung cấp cho họ những giải pháp tốt nhất có thể. ”

Thị trường năng lượng mặt trời dân dụng toàn cầu đã phát triển từ năm ngoái, với công suất lắp đặt khoảng 40 GW. Các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc và Đức, có kế hoạch tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo thông qua việc triển khai các hệ thống điện mặt trời và ESS cho khu dân cư. Sungrow cung cấp một loạt các giải pháp dân dụng bao gồm PV Inverter SG2.0-10.0RS, biến tần hybrid SH3.0-6.0RS và các loại pin khác nhau. Để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng của khách hàng dân dụng, Sungrow cũng trang bị cho hệ thống PV và Storage với các sản phẩm giám sát thông minh như Winet-S và iSolarCloud. Tất cả đều đã được chứng minh là hiệu quả và đáng tin cậy cho người dùng hộ gia đình trên toàn thế giới.

Về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply ("Sungrow") là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập: www.sungrowpower.comChia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017