CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-02-17
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

SEV và Sungrow vừa hoàn tất dự án năng lượng mặt trời áp mái cho tập đoàn Toyota Boshoku     

Sungrow, nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác cùng Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam (SEV) va hoàn thành h thng năng lượng mt tri công sut 1,470.56 kWp cho tp đoàn Toyota Boshoku – nhà sn xut h thng ni thất ô tô cao cp trên thế gii có nhà máy tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Sungrow đã cung cấp dòng biến tần SG110CX, một trong những giải pháp biến tần chuỗi phổ biến nhất của hãng nhằm nâng cao hiệu quả cho dự án. SG110CX có nhiều MPPT giúp tăng năng suất cũng như trang bị cấp độ bảo vệ IP66 và chống ăn mòn cấp C5 để có thể hoạt động ổn định, an toàn và bền bỉ hơn. Ngoài ra sản phẩm còn kết hợp chức năng quét đặc tuyến I-V trực tuyến giúp cho công tác vận hành và bảo dưỡng dễ dàng và đáng tin cậy hơn.

Tập đoàn Toyota Boshoku đặt mục tiêu cắt giảm 2% lượng khí thải CO2 mỗi năm. Với dự án lần này dự kiến sẽ bù đắp được hơn 1,582 MWh năng lượng tiêu thụ mỗi năm và sẽ giúp Toyota giảm khoảng 1,338 tấn phát thải CO2 hàng năm.

Ông Lưu Minh Tiến, CEO của SEV Vietnam nhấn mạnh: " Tôi rất vui mừng khi SEV hợp tác với nhiều công ty hàng đầu thế giới về năng lượng tái tạo như Sungrow, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào nỗ lực chung của chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nhằm đạt được mức phát thải carbon dioxide bằng không (net zero) năm 2050 bằng việc triển khai nhiều dự án năng lượng mặt trời áp mái cho các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.”

"Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng SEV trong dự án quan trọng lần này. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa giúp củng cố hơn những thành công của SEV cho các dự án về năng lượng mặt trời và cung cấp nguồn điện sạch cho người dân địa phương”, ông Michael Ruan, Trưởng đại diện Sungrow Power Việt Nam chia sẻ.

Sungrow luôn đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam và Đông Nam Á nhiều năm qua và sẽ không ngừng cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng tốt hơn nhu cầu địa phương trong tương lai. Ngay cả khi chưa có chính sách FIT3, Sungrow vẫn tự tin vào tương lai tươi sáng của thị trường để xây dựng một thế giới xanh hơn với nguồn năng lượng sạch & xanh.

Về SEV:

Công ty Cổ Phần Solar Electric Vietnam (SEV), là nhà thầu EPC chuyên nghiệp, hàng đầu trong phân khúc thị trường điện mặt trời mái nhà cho các nhà máy và tòa nhà lớn (C&I) với nhiều năm kinh nghiệm, được các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam đánh giá cao, với các dự án tiêu biểu như nhà máy ABB, siêu thị Aeon mall, Toyota Boshoku, Crystal Martin International Group, Ricons group, Coteccons group, TH group, Thông Tấn Xã Việt Nam, ... Với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và tận tâm SEV đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về SEV tại: http://solarelectric.vn/

Về Sungrow Power Việt Nam

Công ty TNHH Sungrow Power Supply ("Sungrow") là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow tại: www.sungrowpower.com


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017