CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2021-09-20
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

SUNGROW: VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN TRÊN HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG  

Báo cáo gần đây của Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC) tiếp tục xác nhận rằng sự chuyển đổi lớn và tức thì giữa các lĩnh vực kinh tế, bao gồm cả cách chúng ta tạo ra cũng như sử dụng năng lượng, đang là nhu cầu cấp thiết. Là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo, Sungrow đã đưa ra những thông điệp rõ ràng về việc truyền tải năng lượng và tính bền vững trong suốt Hội nghị Tuần lễ Khí hậu 2021 diễn ra tại thành phố New York từ ngày 20 đến 26 tháng 09 năm 2021.

Tính bền vững là giá trị cốt lõi mạnh mẽ nhất

Là một thành viên của dự án sáng kiến toàn cầu RE100, Sungrow xem tính bền vững là giá trị cốt lõi mạnh mẽ nhất của mình và cam kết cung cấp 100% điện tái tạo trên toàn bộ các hoạt động toàn cầu vào năm 2028.

“Nói ít, hành động nhiều hơn. Chúng tôi muốn đạt được mục tiêu này trong khi giảm thiểu tác động của mình đến môi trường,” ông Hank Wang, Giám đốc Sungrow Americas, nhận xét trong một cuộc phỏng vấn với tổ chức Climate Group.

Với mục tiêu đầy tham vọng nhưng nhất quán này, Sungrow đã cung cấp vô số dự án năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng trong suốt 24 năm qua. Tính đến tháng 06 năm 2021, tổng công suất lắp đặt đã vượt hơn 182 GW -- một con số tương đương với việc tạo ra khoảng 257.300 GWh điện sạch mỗi năm và loại bỏ 205,8 triệu tấn khí thải CO2 (carbon dioxide).

Nhân rộng các hành động chống biến đổi khí hậu và những tác động của nó cùng với đổi mới công nghệ

Không thành tựu nào của Sungrow có thể đạt được mà không có sự tập trung nhất quán vào đổi mới công nghệ. Sungrow duy trì một tỷ lệ đầu tư ở mức cao vào hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D), tự hào có đội ngũ R&D lớn nhất trong ngành với số lượng nhân sự chiếm hơn 40% trên tổng số, và đã đăng ký hơn 3.100 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Với những nỗ lực nghiên cứu và phát triển vượt bậc ở cả thị trường trong và ngoài nước, Sungrow chứng tỏ mình là một mẫu hình thực sự của mạng lưới đa quốc gia về đổi mới và kinh doanh.

“Chúng tôi thật sự theo đuổi chiến lược đó, và chúng tôi đang cung cấp cho các khách hàng và đối tác của mình danh mục sản phẩm năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng tiên tiến nhất. Khi làm như vậy, chúng tôi đang đảm bảo hệ thống điện vẫn đáng tin cậy và có khả năng phục hồi để xây dựng hệ thống năng lượng sạch bình đẳng với giá cả phải chăng. Nhất là, luôn có thể thực hiện nhiều hơn các hành động chống biến đổi khí hậu,” ông Wang cho biết thêm.

Phát huy thế mạnh để thúc đẩy quá trình khử carbon

Tập trung vào công nghệ năng lượng tái tạo, Sungrow lựa chọn điện năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng là những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình. Công ty tiếp tục đi tiên phong trong các ngành dọc có liên quan khác bao gồm năng lượng gió, năng lượng hydro, trạm sạc xe điện (EV), v.v. 

Sungrow sẵn sàng tận dụng thế mạnh toàn diện của mình để mở đường hướng tới một tương lai không carbon (net-zero). Ví dụ, công ty đang đóng góp vào giải pháp ‘năng lượng mặt trời + hệ thống lưu trữ năng lượng + trạm sạc EV’ khi nhu cầu này tăng lên tại một số quốc gia nhờ kết quả thành công của các sáng kiến về xe điện (EV) và điện năng lượng mặt trời. Không còn nghi ngờ gì nữa, các dự án kết hợp mang tính bước ngoặc mà công ty đã cung cấp có thể chứng minh được kinh nghiệm quý báu đối với thị trường đang tăng mạnh và hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh của Sungrow “Nguồn năng lượng sạch cho địa cầu”.

Giới thiệu về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 182 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 06 năm 2021. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017