CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-07-20
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

  Sungrow ra mắt các giải pháp biến tần áp mái thương mại & công nghiệp thế hệ mới trong Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam 2022  


Ngày 13-14/07/2022, tại Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam, Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo, đã giới thiệu các giải pháp biến tần thương mại & công nghiệp(C&I) thế hệ mới. Dòng sản phẩm cao cấp mới này được thiết kế ứng dụng phù hợp cho nhiều dự án C&I áp mái khác nhau, góp phần nâng cao hiệu suất điện năng, cải thiện mức độ an toàn và sử dụng linh hoạt hơn. Theo dự kiến, giải pháp này sẽ giúp thị trường năng lượng tái tạo C&I Việt Nam đạt mức tăng trưởng cao hơn.

Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam là sự kiện về năng lượng với quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo năng lượng hàng đầu Việt Nam cùng các giải pháp năng lượng tân tiến nhất trên thị trường. Thông qua cơ hội tuyệt vời này, Sungrow đã giới thiệu những cải tiến mới nhất, trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật và chuyên môn, đồng thời thiết lập hợp tác chiến lược với các đối tác quan trọng. Với mối quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời C&I đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Sungrow cho ra mắt dòng biến tần C&I mới nhất với SG125CX-P2 đóng vai trò cốt lõi. SG125CX-P2 cải thiện dòng điện đầu vào tối đa lên 15A trên mỗi chuỗi PV, giúp nâng cao công suất đầu vào DC và mang lại năng suất cao hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế 12 MPPT, để theo dõi chính xác các điểm làm việc tối ưu công suất nhằm đảm bảo hệ thống ĐMT hoạt động liên tục ở trạng thái phát điện tối ưu nhất. Công nghệ này góp phần tăng năng suất tổng thể dự án. Hơn nữa, do dòng biến tần này chủ yếu được lắp đặt trên mái các tòa nhà thương mại và công nghiệp, Sungrow cũng trang bị thêm tính năng AFCI 2.0 và cập nhật bảo vệ chống sét SPD Type I + II. Hệ thống AFCI 2.0 có thể phát hiện các sự cố hồ quang DC với độ chính xác 99,9%; vượt quá yêu cầu của tiêu chuẩn UL1699B. Hệ thống bảo vệ kép giúp bảo vệ các nhà máy ĐMT hoạt động an toàn nhất trong suốt thời gian vận hành. Sungrow cũng giới thiệu các giải pháp lưu trữ cùng với năng lượng mặt trời toàn diện cho Việt Nam, bao gồm bộ biến chuỗi SG350HX, biến tần trung tâm 1+X mạnh mẽ cho nhà máy điện mặt trời quy mô lớn, ST129CP-50HV và Hệ thống lưu trữ năng lượng làm mát bằng chất lỏng (PowerTitan) cho ngành lưu trữ năng lượng. Một danh mục sản phẩm toàn diện như vậy sẽ khai phá thêm tiềm năng tăng trưởng của thị trường năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm, bên cạnh việc ra mắt và trưng bày các giải pháp tân tiến hàng đầu, Sungrow cũng tham gia ký kết với hai đối tác quan trọng là Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam (SEV) và XB Solar với tư cách là Đối tác tin cậy và Nhà cung cấp Dịch vụ được Ủy quyền. Quan hệ đối tác phân phối sẽ giúp Sungrow cung cấp sản phẩm tốt hơn, đồng thời mở rộng các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và toàn diện hơn cho nhiều khách hàng địa phương.

Ông Luis Xu, Giám đốc Sungrow khu vực Đông Nam Á, cho biết: "Sau ba năm vắng bóng trong sự kiện này, Sungrow đã nắm bắt cơ hội để giới thiệu danh mục sản phẩm toàn diện và thiết lập mối quan hệ đối tác sâu rộng hơn với các công ty đầu ngành trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với những giải pháp hàng đầu cũng như mạng lưới phân phối dày dặn kinh nghiệm và hệ thống dịch vụ tận tâm, Sungrow sẽ không ngừng góp phần phát triển hơn nữa thị trường chiến lược quan trọng này".


Về Sungrow Power Việt Nam

Công ty TNHH Sungrow Power Supply ("Sungrow") là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow tại:www.sungrowpower.com


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017