CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2021-10-28
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

Sungrow ra mắt Hệ Thống Lưu Trữ mới cho phân khúc thị trường thương mại & công nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 10 năm 2021 vừa qua, Sungrow Power Việt Nam thuộc tập đoàn Sungrow Power Supply là một trong những hãng biến tần cho ngành năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới vừa có buổi giới thiệu trực tuyến hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) mới dòng ST129CP-50HV dùng cho thương mại và công nghiệp (C&I) cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Hệ thống ESS mới với tính năng đơn giản, bảo mật, thông minh và tiết kiệm chi phí. Tính ứng dụng của hệ thống ESS rất cao hỗ trợ quản lý nhu cầu tiêu thụ của phụ tải, chênh lệch giá cao điểm & thấp điểm, tối đa hóa mô hình tự dùng, cung cấp nguồn điện dự phòng và MicroGrid. Với công nghệ tiên tiến dòng sản phẩm ST129CP-50HV sẽ thực sự trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

ST129CP-50HV: Cung cấp điện năng chất lượng cao và tiết kiệm

Khi năng lượng tái tạo đang trở thành xu thế toàn cầu và chiếm tỷ trọng lớn trong các tổ hợp năng lượng, thì người tiêu dùng muốn kiểm soát nhiều hơn việc sử dụng năng lượng của chính họ, và không có gì ngạc nhiên khi lưu trữ năng lượng trở thành một ngành kinh doanh phổ biến, có thể tạo điều kiện cho hệ thống điện kiểu mới, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu về nguồn điện chất lượng cao và sử dụng tiết kiệm, đồng thời cho phép họ thu được nhiều lợi nhuận hơn từ phương thức mới này.

Hui Wu, Giám đốc Sungrow khu vực APAC chỉ ra rằng hiện nay khách hàng liên tục phải đối mặt với những thách thức từ lưới điện không ổn định, giá điện tăng cao; họ lo ngại về vấn đề an toàn, cài đặt khó khăn ... Do đó, nhận thấy những nhu cầu cấp thiết này, Sungrow đã nghiên cứu và phát triển giải pháp ESS mới cho khách hàng.

Khả năng tích hợp cao

Đầu tiên và quan trọng nhất, dòng ST129CP-50HV là một sản phẩm có khả năng tích hợp cao. Dòng sản phẩm này chỉ chứa hai thành phần cốt lõi: Bộ ắc-quy (tích hợp các thiết bị chính như các ngăn ắc-quy (Battery Module), điều hòa không khí (HVAC)) và Bộ PCS (tích hợp PCS, biến áp cách li, hệ thống thu thập dữ liệu và quản lý năng lượng (LC & EMS)). Khả năng tích hợp cao giúp tiết kiệm không gian, giảm trọng lượng giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt trọn bộ sản phẩm dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, toàn bộ thiết bị kết nối thông qua giao diện truyền thông đồng nhất, cụ thể là giao tiếp ba tầng bao gồm trao đổi dữ liệu cấp độ thiết bị, điều khiển cục bộ và giám sát từ xa được kết nối với nhau. Hơn nữa, những người tiêu dùng khác nhau có thể có nhu cầu khác nhau về công suất lắp đặt, Sungrow đã sử dụng thiết kế dạng mô-đun cho dòng sản phẩm này, hỗ trợ cấu hình linh hoạt hơn và tạo ra dải công suất lớn hơn từ 50kW đến 1MW cho ứng dụng hòa lưới. Nếu muốn, bạn có thể lắp tối đa 20 bộ song song để nâng công suất lên đến 1MW.

An toàn và Đáng tin cậy

Sungrow đã tham gia vào lĩnh vực lưu trữ năng lượng hơn 15 năm và cung cấp hàng chục dự án mang tính đột phá trên khắp thế giới. Ưu tiên về sự an toàn và độ tin cậy, các sản phẩm ESS của Sungrow tự hào không có sự cố nào từ trước đến nay. Và điều này chắc chắn được duy trì trong dòng sản phẩm ST129CP-50HV. Tủ ắc-quy và PCS dạng lắp đặt ngoài trời có mức độ bảo vệ cao và khả năng chống ăn mòn C5, có thể duy trì hoạt động ổn định trong dãy nhiệt độ khắc nghiệt từ -30 đến 47, môi trường cát và gió mạnh. Thiết kế hệ thống giải nhiệt chuyên nghiệp kéo dài tuổi thọ của pin và PCS. Hệ thống phòng cháy chữa cháy có khả năng phát hiện, dập tắt đám cháy một cách tự động và nhanh chóng, tuổi thọ lên đến 12 năm. Sản phẩm này cũng được trang bị chế độ Virtual Synchronous Generator (VSG) để tăng cường độ ổn định của lưới điện.

Thông minh và Kinh tế

Một trong những điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này là bộ EMS thông minh tích hợp do Sungrow phát triển. EMS có thể thực hiện các chức năng khác nhau như quản lý nhu cầu tiêu thụ của phụ tải, chênh lệch giá cao điểm & thấp điểm, tối đa hóa mô hình tự dùng, cung cấp nguồn điện dự phòng và MicroGrid. Thiết bị này cung cấp khả năng giám sát, vận hành và bảo dưỡng từ xa cho khách hàng, do đó làm cho trải nghiệm sử dụng của họ trở nên thông minh hơn.

Với dòng sản phẩm ST129CP-50HV, dải công suất được mở rộng, việc vận chuyển và lắp đặt được đơn giản hóa, tăng cường độ an toàn và quản lý thông minh cũng như cải thiện hiệu quả của hệ thống. Do đó, sẽ làm giảm LCOS và gia tăng rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Dự báo rằng vào năm 2021, thị trường ESS toàn cầu sẽ chứng kiến sự bùng nổ công suất lắp đặt lên đến trên 20 GWh và con số này sẽ vượt quá 100GWh vào năm 2025. Phải thừa nhận rằng giải pháp kết hợp hệ thống năng lượng mặt trời và ESS đang định hình xu hướng mới trong tương lai. Sungrow tin tưởng rằng khách hàng C&I có thể thu được nhiều lợi ích hơn từ dòng sản phẩm ST129CP-50HV đáng giá này. Việc trang bị hệ thống lưu trữ năng lượng với khả năng tích hợp cao, các doanh nghiệp sẽ tiến xa hơn trong khả năng tối đa hóa mô hình tự dùng, quản lý tối ưu nhu cầu tiêu thụ của phụ tải, tao thêm nhiều giá trị và tăng nguồn doanh thu.

Giới thiệu về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 182 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2021. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017