CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-04-19
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

Sungrow và SEV Ký Kết Thỏa Thuận Hỗ Trợ Đào Tạo Kỹ Thuật Về Biến Tần và ESS     

Mới đây Sungrow Power Việt Nam, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo, đã ký một thỏa thuận mới với Công ty CP Solar Electric Việt Nam (SEV) trong đó Sungrow với chuyên môn và kinh nghiệm cao về hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) của mình cam kết hỗ trợ đào tạo kỹ thuật về biến tần năng lượng mặt trời (PV) và ESS với mục tiêu nâng cao chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ kỹ sư SEV, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của thị trường.

Với thoả thuận này, Sungrow sẽ thiết lập các khóa đào tạo cả trực tuyến và trực tiếp cho phòng kỹ thuật và phòng R&D của SEV, danh mục khóa đào tạo bao gồm thiết kế, cài đặt, thử nghiệm & chạy thử, bảo trì và giám sát hệ thống điện mặt trời sử dụng biến tần Sungrow. Thông qua các khóa đào tạo, các kỹ sư của SEV sẽ không chỉ được ủy quyền để kiểm tra và nhanh chóng tìm ra bất kỳ sự cố thường gặp nào mà còn có thể thực hiện việc bảo trì toàn diện nhà máy và các hệ thống điện năng lượng mặt trời trong suốt vòng đời của nó.

Hơn nữa, nhận thấy thị trường lưu trữ điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam đang có nhu cầu cao nhưng ứng dụng lại hạn chế do chi phí đầu tư vẫn ở mức cao, Sungrow theo thoả thuận sẽ hỗ trợ tối đa về mặt chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư của SEV về thiết kế và tối ưu hóa hệ thống lưu trữ năng lượng (BESS). Hai bên sẽ tiến hành chia sẻ nhiều hơn về xu hướng và tình hình phát triển thị trường trong tương lai, v.v. Thông qua đó SEV sẽ có được sự chuẩn bị toàn diện đối với các dự án BESS trong tương lai và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về lưu trữ năng lượng.

Ông Nguyễn Tuấn Long, trưởng phòng kỹ thuật SEV chia sẻ: “Thông qua việc hợp tác với Sungrow, chúng tôi sẽ được trang bị năng lực kỹ thuật ở mức cao nhất để có thể tìm ra các sự cố, đồng thời có khả năng khắc phục lỗi kịp thời, đảm bảo rằng khách hàng sẽ đạt được hiệu quả tối đa đối với các hệ thống điện mặt trời do SEV lắp đặt. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể chủ động trong công tác vận hành và bảo trì các nhà máy và hệ thống năng lượng mặt trời để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả trong suốt vòng đời của dự án”.

Ông Nguyễn Khắc Linh, trưởng phòng R&D của SEV cho biết, “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với các ứng dụng BESS tại Việt Nam, vấn đề chỉ là thời gian. Bằng cách hợp tác với Sungrow, chúng tôi tin tưởng sẽ mở ra cánh cửa vào thị trường tiềm năng này, với sự chuẩn bị về chuyên môn cũng như những tiến bộ đáng kể về R&D đối với hệ thống lưu trữ năng lượng thời gian gần đây, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ ưu việt đáp ứng tốt sự kỳ vọng của khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường”.

Sungrow đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa đào tạo khác nhau cho khách hàng của mình trên khắp thế giới. Thông qua các buổi hội thảo truyền thống, hội thảo trực tuyến (webinar), các khóa huấn luyện kỹ thuật cũng như các khóa đào tạo thực địa, Sungrow đang truyền đạt kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình về hệ thống PV và ESS cho tất cả các đối tác muốn tham gia vào hành trình “Net-Zero”.

Về SEV

Công ty Cổ Phần Solar Electric Vietnam (SEV), là nhà thầu EPC chuyên nghiệp, hàng đầu trong phân khúc thị trường điện mặt trời mái nhà cho các nhà máy và tòa nhà lớn (C&I) với nhiều năm kinh nghiệm, được các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam đánh giá cao, với các dự án tiêu biểu như nhà máy ABB, siêu thị Aeon mall, Toyota Boshoku, Crystal Martin International Group, Ricons group, Coteccons group, TH group, Thông Tấn Xã Việt Nam, ... Với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và tận tâm SEV đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về SEV tại: http://solarelectric.vn/

Về Sungrow Power Việt Nam

Công ty TNHH Sungrow Power Supply ("Sungrow") là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow tại:www.sungrowpower.com


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017