CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-06-16
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

BKE TIẾP TỤC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN VÀ LÀ ĐỐI TÁC DỊCH VỤ CHÍNH THỨC CỦA SUNGROW TẠI VIỆT NAM

Sungrow, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết một thỏa thuận chung cùng với BKE, nhà cung cấp giải pháp toàn diện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, trong đó BKE tiếp tục là Nhà Phân Phối Ủy Quyền và đối tác dịch vụ sửa chữa, bảo hành chính thức của Sungrow tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này góp phần mở rộng phân phối và dịch vụ của Sungrow tại Việt Nam, đồng thời sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự mở rộng quy mô lớn trong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn lãnh thổ, đặc biệt là khu vực miền Bắc của Việt Nam.

Ngành năng lượng mặt trời Việt Nam có những yêu cầu nghiêm ngặt về năng lực và độ tín dụng đối với các đơn vị tham gia thực hiện dự án. Các dự án dân dụng hoặc do chính phủ tài trợ đều phải đáp ứng yêu cầu về sự an toàn, tin cậy và chất lượng của thiết bị và các giải pháp. Sungrow hiểu rõ xu thế này và tăng cường hợp tác với các đối tác đáng tin cậy như BKE. Thông qua hợp tác chiến lược này cho phép Sungrow và BKE cung cấp các giải pháp biến tần tốt nhất và mở rộng các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và toàn diện cho nhiều khách hàng hơn nữa. Theo đó, BKE sẽ phân phối những dòng biến tần chuỗi cao cấp nhất như SG110CX-Premium 27A và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm của Sungrow.

Ông Vũ Ngọc Ninh, Giám đốc BKE, cho biết: “Có thể nói, đây là sự hợp tác chiến lược lâu dài. Được hợp tác với Sungrow, đơn vị với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm 25 năm, cùng xu hướng dẫn đầu trong ngành năng lượng mặt trời. Chúng tôi tin rằng thỏa thuận này sẽ tạo ra bước đột phá trong ngành năng lượng mặt trời, góp phần đem đến nhiều giải pháp năng lượng toàn diện hơn.”

Ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc quản lý khách hàng của Sungrow tại Việt Nam, cho biết “BKE là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối sản phẩm của Sungrow tại thị trường Việt Nam và đây thực sự là một vinh dự lớn cho chúng tôi khi được hợp tác cùng với BKE trong những năm vừa qua. Sungrow coi trọng mối quan hệ đối tác chiến lược với BKE và mong muốn hai bên tiếp tục có nhiều hợp tác hơn nữa trong tương lai. ”

Về BKE

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật BKE Việt Nam được thành lập vào năm 2013. Là đơn vị tiên phong về thiết bị và giải pháp Điện năng lượng mặt trời gồm: Tấm pin năng lượng mặt trời, Bộ biến tần, Pin lưu trữ của Sungrow và các thiết bị thay thế dự phòng liên quan, đi kèm là dịch vụ sửa chữa - bảo hành đạt tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo quyền lợi và mang tới những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Tìm hiểu thêm về BKE tại:https://bke-solar.com/

Về Sungrow Power Việt Nam

Công ty TNHH Sungrow Power Supply ("Sungrow") là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow tại:www.sungrowpower.comChia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017