CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2020-04-20
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

SUNGROW KÝ THOẢ THUẬN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI XBSOLAR ĐỂ PHÂN PHỐI BIẾN TẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO CÁC DỰ ÁN THƯƠNG MẠI VÀ HỘ GIA ĐÌNH TẠI VIỆT NAM  

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 9 tháng 4 năm 2020 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, đã ký thoả thuận hợp tác với XBSolar, một công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực năng lượng sạch, để phân phối 40 MW biến tần điện năng lượng mặt trời cho các dự án thương mại và công nghiệp (C&I) và hộ gia đình trong vòng 1 năm tại Việt Nam. Đây là một trong những nỗ lực của Tập đoàn Sungrow trong việc xây dựng nhiều hơn các cộng đồng năng lượng sạch tại một trong những trung tâm năng lượng mặt trời của khu vực Đông Nam Á.


Theo thoả thuận này, Sungrow sẽ cung cấp dải sản phẩm từ 3 kW đến 110 kW với thiết kế tối ưu cho các ứng dụng hộ gia đình, thương mại và công nghiệp (C&I). Đặc biệt, dòng sản phẩm biến tần thương mại SG110CX cấp điện áp 1000 V được trang bị 9 MPPT tương thích với tấm pin năng lượng mặt trời 2 mặt và những chức năng hoạt động vượt trội trong điều kiện địa hình phức tạp. Biến tần cũng có khả năng thích ứng với điều kiện môi trường khắc nghiệt nhờ cấp bảo vệ IP66 và độ chống ăn mòn C5. Với chức năng phục hồi hiệu suất PID được tích hợp sẵn, giải pháp này mang đến những hiệu quả chưa từng có cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời.


XBSolar, một công ty con của Công ty Xuân Bách có trụ sở tại Việt Nam, sở hữu một nhà xưởng diện tích 600 m2 cho phép nhanh chóng phân phối sản phẩm trên phạm vi cả nước, và một trung tâm chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng kịp thời các dịch vụ bảo hành đảm bảo tối ưu hoá ROI cho các nhà đầu tư.


Ông Dương Anh Đông, Chủ tịch của XBSolar chia sẻ: “Sự hợp tác với Sungrow tạo thêm động lực đáng kể cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc đóng góp vào ngành năng lượng Việt Nam. Sungrow là nhà cung cấp biến tần năng lượng mặt trời độc quyền của chúng tôi. Cam kết của công ty đối với khu vực hoàn toàn rõ ràng, và cùng nhau chúng tôi mong muốn khai thác thêm tiềm năng cho một nền kinh tế phát triển bền vững.”


Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2017, Sungrow đã thành lập chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên bản địa chuyên nghiệp bao gồm kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi trên khắp cả nước. Công ty đang dẫn đầu thị trường trong nước với 35% thị phần trong lĩnh vực điện mặt trời quy mô lớn (nhà máy điện) và 30% thị phần trong phân khúc điện mặt trời áp mái.


“Hiệu suất và chất lượng cạnh tranh của sản phẩm, đội ngũ tài năng, dịch vụ giao hàng vượt trội và 100% khả năng vay vốn ngân hàng là các nhân tố cốt yếu dẫn tới thành công của chúng tôi tại thị trường năng động này," ông Vũ Thắng, Trưởng đại diện của Sungrow tại Việt Nam chia sẻ.


Việt Nam đang chứng kiến một sự bùng nổ về nhu cầu các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái với những chính sách ưu đãi thuận lợi từ chính phủ, trong nỗ lực nâng cao tỷ trọng đóng góp của các nguồn năng lượng tái tạo trong thị trường năng lượng quốc gia.


Ông Vũ Thắng kết luận: "Chúng tôi vinh dự được chọn là đối tác chiến lược của XBSolar trong bối cảnh ngày càng có nhiều những nhà cung cấp biến tần năng lượng mặt trời khác, và tin tưởng vào sự tăng trưởng nhiều hơn nữa trong thời gian tới."


Giới thiệu về Sungrow


Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 100 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 12 năm 2019. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 60 quốc gia, tiếp tục giữ vững thị phần toàn cầu trên 15%. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập www.sungrowpower.com. 


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017