CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2020-12-08
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

SUNGROW ĐẠT CỘT MỐC CUNG CẤP 2 GW BIẾN TẦN SG110CX ĐỂ PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI VIỆT NAM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 12 năm 2020 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, thông báo rằng 2 GW biến tần thương mại SG110CX, một dòng sản phẩm nổi bật của công ty, đã được vận chuyển đến Việt Nam để phục vụ thị trường điện năng lượng mặt trời áp mái trong năm 2020. Sự kiện này thể hiện năng lực cạnh tranh mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc hỗ trợ nền kinh tế trong nước giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Vào những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành trung tâm phát triển điện năng lượng mặt trời sôi động nhất trong khu vực Đông Nam Á nhờ những chính sách ưu đãi thuận lợi của chính phủ và lượng bức xạ mặt trời cao. Nhu cầu năng lượng tái tạo trên thị trường điện mặt trời áp mái tại Việt Nam đang tăng cao vì năng lượng tái tạo giúp xây dựng một xã hội ổn định, tiết kiệm và bền vững.

Sungrow đã và đang cung cấp những giải pháp hàng đầu, được tối ưu hoá cho các hệ thống điện mặt trời áp mái tại Việt Nam có công suất trên 1 MW. Với công suất định mức 110 kW, dòng sản phẩm SG110CX được kỳ vọng sẽ phù hợp với mọi cấu hình và giúp tối ưu hoá chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE). Khả năng bảo vệ vượt trội IP66 và mức chống ăn mòn C5 giúp cho biến tần hoạt động hiệu quả kể cả trên mái nhà, nơi dễ bị tác động dài hạn bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt (mưa, nhiệt độ cao). Được tích hợp chức năng AFCI (Arc Fault Circuit Interrupter) giúp loại bỏ nhanh sự cố hồ quang điện, biến tần có thể phát hiện các sự cố hồ quang điện khác nhau và bảo vệ hệ thống khỏi nguy cơ gây hỏa hoạn.

Công ty vẫn rất lạc quan về kết quả kinh doanh tại Việt Nam trong năm 2020 và tiếp tục đầu tư vào việc cải tiến sản phẩm cũng như mở rộng đội ngũ nhân viên bản địa trong các khâu bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi. Những dự án điện mặt trời áp mái đang sử dụng sản phẩm của Sungrow trải dài khắp Việt Nam với sự hỗ trợ của các kênh phân phối trên toàn quốc, một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của Công ty.

Tiến sĩ Vũ Thắng, Trưởng đại diện của Sungrow tại Việt Nam cho biết: ”Thị trường điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng, ở cả mảng điện mặt trời áp mái hay điện mặt trời quy mô lớn (nhà máy điện). Sungrow sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng của Việt Nam và giúp điện mặt trời trở thành một giải pháp dễ sử dụng và tiếp cận hơn trong tương lai.” Công ty đang dẫn đầu thị trường với thị phần chiếm 45% phân khúc điện mặt trời áp mái và 25% phân khúc nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Giới thiệu về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 120 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2020. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 120 quốc gia, tiếp tục giữ vững thị phần toàn cầu trên 15%. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập www.sungrowpower.com.


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017