CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-01-07
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

Dự án lưu trữ năng lượng quy mô lớn 430 MWh sẽ được lắp đặt tại Israel thông qua một thỏa thuận vừa được ký kết giữa Enlight và Sungrow     

Theo Tel-Aviv Israel, ngày 03 tháng 01, 2022, Sungrow nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu thế giới cùng với Enlight Renewable Energy-một tập đoàn chuyên về phát triển năng lượng tái tạo tại Israel với những dự án toàn cầu khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Israel, vừa công bố đạt được một thỏa thuận chung trong đó Sungrow sẽ là nhà cung cấp cho Enlight hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) làm mát bằng dung dịch công suất lên đến 430MWh. Đây sẽ là dự án ESS lớn nhất cho đến nay tại Israel, thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng của đất nước và đánh dấu sự mở rộng quy mô lớn trong việc lắp đặt hệ thống mới.

Năm ngoái, Chính phủ Israel đã đặt mục tiêu tạo ra 30% nhu cầu điện thông qua năng lượng tái tạo vào năm 2030. Điện mặt trời dự kiến sẽ đóng góp vào phần lớn trong số đó, khoảng 26% năng lượng điện tái tạo của Israel vào năm 2030, tương đương với khoảng 12 GW đến 15 GW công suất lắp đặt PV mới trong thập kỷ tới. Để đạt được tỷ lệ sử dụng năng lượng mặt trời cao như vậy, Israel hiện đang hướng tới việc phát triển một hệ thống lưu trữ kết hợp với năng lượng mặt trời tiên tiến để đảm bảo lưới điện ổn định và đáng tin cậy.

Sungrow sẽ cung cấp 430 MWh hệ lưu trữ năng lượng ESS theo công nghệ làm mát bằng dung dịch mới nhất trong vòng 4 giờ. Dự án được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 với công suất lưu trữ 230 MWh và giai đoạn 2 sẽ cung cấp 200 MWh. Việc phân chia thành 2 giai đoạn như vậy giúp tăng cao về mặt lợi nhuận, tính linh hoạt và an toàn hơn cho dự án.

Vốn đầu tư và chi phí vận hành hệ thống ESS của Sungrow được giảm xuống nhờ quy trình lắp ráp sẵn tại nhà máy, dễ dàng trong việc lắp đặt tại công trình cùng với môi trường hoạt động quản lý đến cấp độ tế bào hiệu quả giúp giảm đáng kể tình trạng thất thoát công suất. Với bộ chuyển đổi DC / DC dạng mô-đun, giúp ắc-quy có thể được sạc/xả hoàn toàn. Hơn nữa, hệ thống được tối ưu hóa về hiệu suất an toàn nhờ thiết kế chống rò rỉ nổi bật và hệ thống chữa cháy bằng khí dung tích hợp. Kết hợp với hệ thống năng lượng mặt trời, việc tích hợp ESS có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, bao gồm chuyển dịch năng lượng, dịch vụ phụ trợ cho lưới điện, như kiểm soát tốc độ tăng giảm công suất, cung cấp công suất phản kháng và hơn thế nữa.

Gilad Yavetz, Giám đốc điều hành của Enlight Renewable Energy cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận mang tính chiến lược đầu tiên trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng thông qua việc lựa chọn giải pháp Li-ion ESS mới của Sungrow. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa khả năng dẫn đầu về sản phẩm của Sungrow và công nghệ tế bào của CATL sẽ cung cấp cho chúng tôi giải pháp vượt trội mà chúng tôi cần cho các dự án năng lượng mặt trời của mình, thúc đẩy hiệu năng hoạt động của nhà máy.”

“Sau một quá trình lựa chọn nghiêm ngặt bao gồm các chuyến tham quan thực tế đến các công trình hiện hữu về lưu trữ năng lượng cũng như nhà máy sản xuất của Sungrow, đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào được chọn là nhà cung cấp giải pháp cho dự án 430 MWh của Enlight tại Israel lần này. Đây thực sự là một cột mốc quan trọng về quy mô lắp đặt thể hiện cho các cam kết của chúng tôi về quá trình khử carbon mà Israel đang dẫn đầu," trưởng đại diện của Sungrow ông Tzvi Ben David tại Israel chia sẻ.

James Wu, Phó Chủ tịch của Sungrow cho biết: “Công nghệ ESS làm mát bằng dung dịch tiên tiến mà chúng tôi cung cấp giúp khách hàng dễ dàng biến nhiều nguồn năng lượng mặt trời thành tài sản hơn. Israel là thị trường trọng điểm để Sungrow mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu. Sự bùng nổ của năng lượng tái tạo kéo theo một quỹ đạo rộng lớn hơn cho phát triển lưu trữ năng lượng. Thông qua những nỗ lực của mình, chúng tôi đã thấy được mong muốn mãnh liệt của cả người dân lẫn chính phủ trong việc tiếp tục phát triển theo những cách để có lưới điện cân bằng và một tương lai trong sạch hơn.”

Mặc dù là một quốc gia khan hiếm đất đai và tài nguyên thiên nhiên, nhưng Israel lại rất coi trọng đổi mới công nghệ. Là một trong những thương hiệu về PV và ESS năng động và sáng tạo nhất, Sungrow đã lần đầu tiên thâm nhập thị trường Israel cách đây hai năm và xây dựng nên một đội ngũ chuyên nghiệp tại địa phương. Với dự án 430 MWh lần này Sungrow sẽ giành được hơn 50% thị phần của Israel vào năm 2022. Chúng tôi nỗ lực tạo ra giá trị thông qua các sáng kiến công nghệ và ứng dụng hợp tác với nhiều đối tác hơn.

Giới thiệu về Enlight Renewable Energy

Enlight công ty năng lượng tái tạo hàng đầu (mã giao dịch chứng khoán TASE: ENLT) tập trung vào việc khởi xướng, phát triển, tài trợ, xây dựng và vận hành các dự án về năng lượng tái tạo. Công ty hoạt động tại Israel, Châu Âu và Hoa Kỳ, với danh mục dự án đa dạng gồm các dự án đang hoạt động, các dự án đang xây dựng và tiền xây dựng, với tổng công suất phát điện là 2,2 GWDC và tổng công suất lưu trữ năng lượng là 0,5 GWh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://enlightenergy.co.il.

Giới thiệu về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 182 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2021. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào www.vietnam.sungrowpower.com.


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017