CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2021-03-01
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

MỘT NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG SUẤT 350 MW VỚI GIẢI PHÁP BIẾN TẦN CỦA SUNGROW BẮT ĐẦU ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TẠI VIỆT NAM  

Lộc Ninh, Việt Nam, ngày 1 tháng 3 năm 2021 -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, đã công bố vận hành thương mại một nhà máy điện năng lượng tái tạo công suất 350 MW - đây là nhà máy điện năng lượng tái tạo lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với giải pháp biến tần chìa khoá trao tay cấp điện áp 1500 V và công suất 6,25 MW của công ty tại Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Việc đưa nhà máy này vào vận hành sẽ thúc đẩy sự phát triển của đất nước theo hướng tăng trưởng kinh tế bền vững và giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Nhà máy sẽ phát hơn 700 GWh điện năng lượng tái tạo mỗi năm, do đó có thể cung cấp điện cho 370.000 hộ gia đình. Với biểu giá cố định là 0,0709 USD cho mỗi kWh, doanh thu hàng năm có thể đạt đến 49.630.000 USD.

Sungrow đã cung cấp giải pháp chìa khoá trao tay công suất 6,25 MW phiên bản nâng cấp, tích hợp các bộ biến tần trung tâm, máy biến áp tăng áp và nhiều thiết bị khác trong một container kích thước 40 feet, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, vận hành và bảo trì bảo dưỡng (O&M). Giải pháp hỗ trợ tính năng vận hành độc lập không nối lưới (off-grid), đảm bảo rút ngắn thời gian chạy thử và đưa vào vận hành. Ngoài ra, giải pháp này còn trang bị riêng một giao diện kết nối với hệ thống lưu trữ năng lượng DC (DC couple) để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mở rộng trong tương lai, mà không cần thay đổi thiết kế hệ thống về sau. Không những vậy, hệ thống có thể hoạt động ở chế độ PCS (Power Conversion System) để sạc pin lưu trữ bằng lưới điện.

Việt Nam là một trong những thị trường năng lượng tái tạo sôi động nhất trên thế giới với tốc độ tăng trưởng của ngành luôn song hành cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế tổng thể. Theo báo cáo, đất nước sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu điện trầm trọng từ năm 2021 trở đi khi nhu cầu sử dụng điện năng sẽ vượt xa khả năng xây dựng các nhà máy điện mới.

Là một trong những công ty tiên phong trong thị trường này, Sungrow sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang đến những giải pháp năng lượng tái tạo tiên tiến, giúp cung cấp điện cho nhiều cộng đồng dân cư và cơ sở sản xuất hơn. Tiến sĩ Vũ Thắng, Trưởng đại diện của Sungrow tại Việt Nam cho biết: ”Mặc dù năm 2020 có những khó khăn nhất định, nhưng đây vẫn là một năm thành công rực rỡ của Sungrow Việt Nam. Sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường Việt Nam trong hơn ba năm qua đã giúp chúng tôi thấu hiểu sâu sắc khách hàng của mình và các nhu cầu đặc thù của họ. Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2021 là tăng thị phần ở quy mô lớn và có chỗ đứng vững chắc hơn trong phân khúc điện năng lượng mặt trời áp mái."

Giới thiệu về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 154 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 12 năm 2020. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập www.sungrowpower.com.

Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017