CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2020-09-07
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

SUNGROW CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á -- DỰ ÁN 350 MW TẠI VIỆT NAM ĐẢM BẢO VỊ THẾ DẪN ĐẦU CỦA SUNGROW TRONG KHU VỰC

Lộc Ninh, Việt Nam, ngày 4 tháng 9 năm 2020 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, cho biết công ty cung cấp giải pháp chìa khoá trao tay trung thế cấp điện áp 1500 V và công suất 6,25 MW mới nhất cho dự án điện năng lượng mặt trời 350 MW ở Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Dự án đáng chú ý này sẽ là nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á và được dự kiến sẽ đi vào hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2020.


Dự án tọa lạc tại khu vực Tây Nam Bộ của Việt Nam, một vùng đất rộng lớn, nhiều nắng cùng khí hậu nhiệt đới với hai mùa mưa và khô rõ rệt. Nhà máy sẽ bán điện với biểu giá cố định là 0,0709 USD/kWh cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong khoảng thời gian 20 năm theo mức giá FIT mới dành cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời trên mặt đất.


Sungrow cung cấp giải pháp chìa khoá trao tay công suất 6,25 MW nâng cấp, trong đó tích hợp các bộ biến tần trung tâm, máy biến áp trung thế và nhiều thiết bị khác trong một container kích thước 40 feet, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, vận hành và bảo trì bảo dưỡng (O&M). Giải pháp trạm 6,25 MW có thể tự cấp điện để vận hành thử nghiệm nếu hệ thống biến tần trung tâm hoạt động ở chế độ tần số điện áp (VF), đảm bảo thời gian chạy thử và đưa vào vận hành ngắn hơn. Đặc biệt, giải pháp này tương thích với hệ thống lưu trữ năng lượng một chiều (DC), cho phép hấp thụ 60% công suất định mức từ lưới điện, đáp ứng tốt nhu cầu tiềm năng về dự trữ năng lượng từ các bên liên quan của dự án trong tương lai gần.


Công ty Power China Zhongnan Engineering Corporation Limited, với sự hiện diện rộng khắp toàn cầu, là tổng thầu EPC của dự án sẽ cung cấp thiết kế, mua sắm và thi công cùng với việc thiết lập các cơ sở vật chất hỗ trợ. Người phát ngôn của công ty cho biết cả hai bên đã đạt được những tiến bộ đáng kể tại Việt Nam, và dự án mang tính bước ngoặt này cho thấy một mục tiêu chung hướng đến tính bền vững của thị trường Đông Nam Á hiện đang phát triển nhanh và mạnh mẽ.


“Chúng tôi tự hào là một phần của dự án này khi cung cấp dòng sản phẩm cải tiến cấp điện áp 1500 V đáng tin cậy và mới nhất. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự thay đổi mạnh mẽ toàn cảnh bức tranh năng lượng trong khu vực cùng với nhiều mối quan hệ đối tác bền chặt hơn," trích lời Tiến sĩ Vũ Thắng, Trưởng đại diện của Sungrow tại Việt Nam.


Sungrow đã thành lập chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh ba năm trước với đội ngũ nhân viên bản địa chuyên môn cao nhằm cung cấp các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi. Công ty hiện đang dẫn đầu thị trường trong nước với thị phần chiếm 25% lĩnh vực điện mặt trời quy mô lớn (nhà máy điện) và 50% phân khúc điện mặt trời áp mái.


Giới thiệu về Sungrow


Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 120 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2020. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 120 quốc gia, tiếp tục giữ vững thị phần toàn cầu trên 15%. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập www.sungrowpower.com.

Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017