CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2021-09-15
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

Sungrow phát hành Báo cáo 6 tháng đầu năm 2021 -- Doanh thu và Lợi nhuận đều tăng; Lĩnh vực Hệ thống Lưu trữ Năng lượng tăng trưởng 267%  

Hợp Phì, Trung Quốc, ngày 15 tháng 09 năm 2021 /PR Newswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng tái tạo, đã phát hành báo cáo bán niên của mình vào ngày 28 tháng 08 năm 2021. Trong nửa đầu năm, thu nhập ròng phân bổ cho công ty mẹ đạt 757 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 116,42 triệu đô la Mỹ), báo cáo mức tăng trưởng là 69,68% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu của công ty đạt 8,21 tỷ nhân dân tệ (1,26 tỷ đô la Mỹ), tăng 18,27% so với cùng kỳ.

News_Global_Body1.jpgNews_Global_Body.jpg

Điểm qua những nét nổi bật

 • Biến tần năng lượng mặt trời giữ vững vị trí hàng đầu trên toàn thế giới

Trong 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu từ biến tần và các thiết bị khác của công ty tăng 54,51% so với cùng kỳ năm ngoái, với lợi nhuận gộp chiếm 38,15% trên tổng số

Trong giai đoạn đó, Sungrow đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể thị phần của biến tần được phân phối ở cả hai thị trường Trung Quốc và quốc tế, có được những khách hàng trọng yếu mới ở nước ngoài và đã ký một số đơn đặt hàng biến tần cấp GW trên toàn thế giới, củng cố vai trò hàng đầu của mình trên thị trường điện năng lượng mặt trời toàn cầu. Sungrow cũng đứng đầu về thị phần ở các khu vực như Ấn Độ, Úc, Hàn Quốc, Trung Đông, Bắc Phi, và Nam Phi. Không những vậy, Sungrow còn đạt được những thành tích ấn tượng về thị phần hoặc các lô hàng tại thị trường Nhật Bản, thị trường phân phối Châu Âu, và những thị trường phân phối của Trung Quốc.

 • Hệ thống lưu trữ năng lượng phát triển mạnh mẽ hơn

Trong 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu hệ thống lưu trữ năng lượng tăng 267,38% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận gộp của mảng này chiếm 21,23% trên tổng số

Hoạt động kinh doanh hệ thống lưu trữ năng lượng cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc. Tại Trung Quốc, Sungrow đứng đầu trong các dự án lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng suốt 5 năm liên tiếp. Trên toàn cầu, hệ thống lưu trữ năng lượng toàn diện cấp điện áp 1500 V đã chứng minh được tính hiệu quả trong cả việc giảm chi phí và cải thiện hiệu suất. Trong nửa đầu năm 2021, Sungrow liên tiếp cung cấp các giải pháp tổng thể cho những dự án hệ thống lưu trữ năng lượng 100 MW / 100 MWh ở Mendy, Vương quốc Anh, dự án phát điện năng lượng mặt trời kết hợp hệ thống lưu trữ (solar-plus-storage) quy mô lớn đầu tiên ở Cộng hoà Malawi, cũng như một số dự án đột phá ở nhiều nơi của Trung Quốc.

 • Hoạt động nghiên cứu và phát triển duy trì ưu thế trong chiến lược dài hạn, liên tục nâng cao năng lực đổi mới

Trong kỳ báo cáo, nhân sự R&D của công ty chiếm khoảng 40% trong khi chi phí đầu tư cho nghiên cứu và phát triển là 508 triệu nhân dân tệ (78,15 triệu đô la Mỹ), tăng 68,54% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, Sungrow đã mở thêm một trung tâm R&D khác ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô của Trung Quốc, nơi tập trung vào các công nghệ thông minh, dữ liệu lớn, tích hợp phần mềm, v.v. và dự kiến sẽ trở thành viện nghiên cứu lớn thứ hai của Sungrow trong vòng 3 đến 5 năm tới.

 • Tầm nhìn xa: Xây dựng dựa trên các công nghệ chuyển đổi năng lượng và tăng cường khả năng điều phối tổng thể trong nhiều hoạt động kinh doanh

Sungrow sẽ tiếp tục phát huy năng lực toàn diện của mình để đổi mới hơn nữa và tích cực triển khai nhiều lĩnh vực kinh doanh trong các mảng biến tần năng lượng mặt trời, hệ thống lưu trữ năng lượng, bộ chuyển đổi năng lượng gió, năng lượng hydro, cũng như đầu tư và phát triển nhà máy điện năng lượng mặt trời. Sungrow cam kết vận hành an toàn, hiệu quả và ổn định bộ ba năng lượng mới, lưu trữ năng lượng và lưới điện. Công ty tiếp tục hoạt động hướng đến hiện thực hoá mục tiêu trung hòa carbon trên toàn cầu.

Giới thiệu về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (hay gọi tắt là “Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 182 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2021. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện năng lượng mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017