CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-09-28
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

  INPOS trở thành đối tác chiến lược của SUNGROW tại Việt Nam  

Ngày 23 tháng 09 vừa qua, SUNGROW POWER SUPPLY, nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo, đã ký một thỏa thuận mới với Công ty TNHH INPOS trong đó INPOS trở thành đối tác chiến lược của SUNGROW tại thị trường Việt Nam. Đồng thời với chuyên môn cao và kinh nghiệm dầy dặn về hệ thống biến tần năng lượng mặt trời của mình, SUNGROW cam kết hỗ trợ đào tạo kỹ thuật với mục tiêu nâng cao chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ kỹ sư INPOS, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của thị trường.

Với thoả thuận này, SUNGROW sẽ thiết lập các khóa đào tạo cả trực tuyến và trực tiếp cho phòng kỹ thuật và phòng R&D của INPOS. Thông qua các khóa đào tạo, các kỹ sư của INPOS sẽ không chỉ được ủy quyền để kiểm tra và nhanh chóng tìm ra bất kỳ sự cố thường gặp nào mà còn có thể thực hiện việc bảo trì toàn diện nhà máy và các hệ thống điện năng lượng mặt trời trong suốt vòng đời của nó.

Cùng ngày, SUNGROW đã giới thiệu đến INPOS dòng biến tần C&I mới nhất với SG125CX-P2 đóng vai trò cốt lõi. SG125CX-P2 cải thiện dòng điện đầu vào tối đa lên 15A trên mỗi chuỗi, giúp nâng cao công suất tạo DC và mang lại năng suất cao hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng áp dụng 12 Điểm theo dõi công suất cực đại (MPPT) tiên tiến, để theo dõi chính xác các điểm có công suất cao nhất nhằm đảm bảo hệ thống PV hoạt động liên tục ở trạng thái phát điện tối ưu. Công nghệ này góp phần tăng năng suất tổng thể dự án. Hơn nữa, do dòng máy này chủ yếu được lắp đặt trên mái các tòa nhà C&I, Sungrow cũng trang bị thêm phiên bản AFCI 2.0 và Type I + II SPD cập nhật. Hệ thống AFCI 2.0 có thể phát hiện sự cố hồ quang với độ chính xác 99,9%; vượt quá yêu cầu của tiêu chuẩn UL1699B. Hệ thống bảo vệ kép giúp bảo vệ các nhà máy điện mặt trời hoạt động an toàn trong suốt cả ngày.

Ông Nguyễn Khoa Dũng, Giám đốc INPOS, chia sẻ: “Ước mơ của chúng tôi về “để lại một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ sau” là tầm nhìn thúc đẩy INPOS trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều điểm chung trong giấc mơ của mình với SUNGROW thông qua việc kinh doanh năng lượng mặt trời áp mái. Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, chúng tôi hướng tới tương lai tốt đẹp hơn với SUNGROW. Cùng nhau, chúng ta hãy để lại một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ sau.”

Ông Nguyễn Vũ Tuấn, Trưởng đại diện SUNGROW tại Việt Nam, cho biết: Công ty TNHH INPOS là một trong những nhà phát triển dự án và Tổng thầu (EPC) điện mặt trời mái nhà hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 80 MWp đã đưa vào vận hành và hơn 30MWp đang thi công (năm 2022). Hợp tác với INPOS là một vinh dự lớn cho chúng tôi, điều này góp phần to lớn giúp chúng tôi nâng cao uy tín và năng lực của mình trên thị trường tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. SUNGROW coi trọng mối quan hệ đối tác chiến lược với INPOS và mong muốn hai bên tiếp tục có nhiều hợp tác hơn nữa trong tương lai.”

Về INPOS:

Công ty TNHH INPOS là nhà tổng thầu và phát triển dự án hàng đầu về điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam với hơn 80MWp đã đưa vào vận hành với các khách hàng đa quốc gia đến từ: Nhật, Châu âu, Singapre, Hàn Quốc, Đài Loan… Chúng tôi ước mơ về một thế giới phát triển bền vững hòa hợp với thiên nhiên. Chúng tôi ước mơ về cuộc sống hạnh phúc của các cá nhân trong một xã hội văn minh, công bằng. Chúng tôi đặt niềm tin của mình vào sự sáng tạo của con người, vào sự khác biệt của tư duy tích cực vào sự hợp tác của các thành viên trong công ty. Do đó chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, chúng tôi tạo ra các mô hình hợp tác tối ưu nhất cho các đối tác, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, công bằng, văn minh nhất cho các thành viên trong công ty để biến ước mơ của chúng tôi thành sự thật. Tìm hiệu thêm về Inpos tại web: Inpos.com.vn

Về SUNGROW

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 269 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2022. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận, giải pháp điều khiển xe điện, bộ sạc cho xe điện và hệ thống sản xuất điện năng từ khí hóa lỏng. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về Sungrow tại: https://vietnam.sungrowpower.com

Lưu chia sẻ
Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017