CHÚNG TÔI SỬ DỤNG COOKIE TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN
Nhấp vào bất cứ liên kết nào trên trang này có nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi thiết lập cookie.
Thông tin thêm
OK, TÔI ĐỒNG Ý
KHÔNG, CẢM ƠN
 • TRANG CHỦ
 • GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
 • GIẢI PHÁP
  HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Hệ thống năng lượng mặt trời hộ gia đình

  Thương mại và công nghiệp

  Nhà máy điện năng lượng mặt trời

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  Hệ thống lưu trữ dân dụng

  Hệ thống lưu trữ thương mại

  Hệ thống lưu trữ năng lượng cho nhà máy điện

  HỆ THỐNG PV NỔI

  HỆ THỐNG PV NỔI

  NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Đơn vị kinh doanh năng lượng mặt trời dân dụng

  Đơn vị kinh doanh năng lượng xanh

 • SẢN PHẨM
  HỆ THỐNG PV

  Bộ biến tần chuỗi

  Bộ biến tần trung tâm

  Giải pháp trọn gói

  Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE)

  HỆ THỐNG LƯU TRỮ

  Hệ thống chuyển đổi năng lượng (PCS)/Biến tần hybrid

  Pin (Ắc-quy)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng

  HỆ THỐNG PV NỔI

  Hệ thống phao nổi

  Trạm biến tần và hệ thống phao nổi

  CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ VÀ GIÁM SÁT

  Các thiết bị phụ trợ

  Hệ thống Giám sát

  SẠC XE ĐIỆN/CHARGER

  AC Charger

 • DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ
  DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  MẪU LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Có vẻ bạn muốn tìm kiếm điều này.
Online
exhibition
Online
experience Hall
SEARCH
Guess you want to find it.
COUNTRY
ALL NEWS
>
News Detail
2022-02-28
Bài viết trước
Bài viết tiếp theo

Sungrow cùng INPOS hợp tác trong dự án năng lượng mặt trời áp mái công suất 61MWp cho nhiều nhà máy đa quốc gia tại việt nam   

Sungrow nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác cùng INPOS nhà đầu tư và là nhà thầu EPC chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng mặt trời áp mái tại Việt Nam xây dựng hàng loạt các dự án cho nhiều nhà máy của các tập đoàn đa quốc gia như Taiwan Flour, Khanh Hoa Beverage, Miza Paper… Tổng công suất hơn 61 MWp giúp giảm thiểu 48,405 tấn khí thải CO2 hàng năm, tương đương với việc trồng 3,355,000 cây xanh. 

Các dự án của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam và đã được đưa vào vận hành thành công từ năm 2020. Tiếp nối chuỗi các dự án thành công đó trong năm 2022 này, hơn 20 MWp cũng sẽ được triển khai và vận hành tại các tập đoàn này giúp giảm thiểu 16,460 tấn CO2 hàng năm.

Với các tập đoàn đa quốc gia thì các tiêu chuẩn về an toàn và độ tin cậy đòi hỏi rất khắt khe đối với các hệ thống năng lượng mặt trời áp mái tự dùng. Vì vậy, Sungrow đã chọn dòng biến tần chuỗi SG110CX rất phổ biến và đáng tin cậy để cung cấp cho các dự án này. SG110CX với 9 MPPTs và khả năng tương thích với các mô-đun 2 mặt có thể giúp đạt hiệu suất phát điện lên đến tối đa 98.7%. Bên cạnh đó tiêu chuẩn bảo vệ cao IP66 và chống ăn mòn cấp C5 sẽ giúp cho hệ thống hoạt động ổn định ngay cả trong những điều kiện nhiệt độ môi trường cao hay mưa thường xuyên. Một việc đáng chú ý là dòng biến tần SG110CX đã đóng góp hơn 2GW cho các dự án năng lượng mặt trời phân khúc C&I tại thị trườngViệt Nam trong những năm qua. Điều này chứng tỏ khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của sản phẩm trong cùng phân khúc so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Ông Nguyễn Khoa Dũng, CEO của INPOS chia sẻ: “Bằng việc hợp tác với một nhà cung cấp tiêu chuẩn quốc tế như Sungrow, chúng tôi càng tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tham vọng dường như rất lớn của mình đó là những bước phát triển đột phá trong tương lai góp phần giúp Việt Nam đạt được mức phát thải CO2 bằng 0 (net zero) vào năm 2050.”

Ông Michael Ruan, Trưởng đại diện Sungrow Việt Nam cũng cho biết: “Đây thực sự là một vinh dự lớn cho chúng tôi khi được hợp tác cùng với INPOS trong những dự án tiêu biểu về năng lượng mặt trời áp mái. Điều này góp phần to lớn giúp chúng tôi nâng cao uy tín và năng lực của mình trên thị trường. Sungrow coi trọng mối quan hệ đối tác chiến lược với INPOS và mong muốn hai bên tiếp tục có nhiều hợp tác hơn nữa trong tương lai.”

Hiện nay ở Việt Nam, năng lượng mặt trời áp mái ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các công trình xây dựng trên những cơ sở sản xuất, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn năng lượng sạch dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cũng như đáp ứng được mục tiêu giảm lượng khí thải carbon. Sungrow cung cấp một loạt các sản phẩm, giải pháp đa dạng cho thị trường dân dụng cũng như C&I với dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên môn cao sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về năng lượng sạch cho các dự án sắp tới.

Về INPOS

INPOS là tổng thầu điện mặt trời áp mái hàng đầu tại Việt Nam với hơn 61MWp đã đưa vào vận hành đến hết 2021. Với ước mơ “để lại một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ sau” INPOS đang nỗ lực tối đa thông qua mô hình kinh doanh của mình để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, mang đến mô hình hợp tác tối ưu cho các đối tác, cung cấp cho các thành viên môi trường làm việc tốt nhất nhằm biến ước mơ để lại một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ sau thành hiện thực.

Tìm hiểu thêm về INPOS bằng cách truy cập: www.inpos.com.vn

Về Sungrow

Công ty TNHH Sungrow Power Supply ("Sungrow") là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập: www.sungrowpower.com


Chia sẻ
18MW PV Plant in Dubai
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017
Developer: Recurrent Energy
Owner: empra
EPC:Signal Energy
Capacity:205MWac
Model:SG2500U
Location:Fresno, CA
Commissioned in Q4 2017